Tên sản phẩm: Cơm dừa sáp sợi Vicosap 400ml
Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ NSX
Quy cách đóng gói: Hũ thủy tinh 400ml (380g ± 3)
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Chứng nhận ATVSTP số 51/2020/NNPTNT-TV cấp ngày 27/7/2020
Quy trình sản xuất: Áp dụng công nghệ tiên tiến, đóng gói tự động. Quản lý quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Link video giới thiệu: https://www.youtube.com/watch?v=OnVPyMlnoZo
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CƠM DỪA SÁP SỢI
DUY NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
- Cơm dừa sáp sợi giữ lại trọn hương trị dẻo dai, thơm ngon của dừa sáp.
- Được ưa chuộng vì giúp khách hàng bỏ bớt các công đoạn tìm mua dừa sáp, bổ dừa, nạo cơm, bảo quản vừa khó khăn, vừa vất vả lại lãng phí nếu như dùng không hết!
- Dừa sáp sợi Vicosap tiện lợi, bảo quản tốt hơn, dễ dàng vận chuyển hơn.
- Thành phần sản phẩm: Cơm dừa sáp dạng sợi, đường cát.
Vào tháng 5/2023, Vicosap vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục “Đơn vị chế biến sâu trái dừa sáp thành hệ thống nhiều dòng sản phẩm nhất, phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu, góp phần nâng cao giá trị đặc sản dừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh”. Với lĩnh vực chế biến sâu trái dừa sáp thành 10 sản phẩm. Trong đó, có 08 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao.
* Tiêu chí sản xuất:
- Không chất bảo quản
- Không chất tẩy trắng
- Không màu hóa học
Gía trị dinh dưỡng cao như: Sắt, Canxi, Kali, Natri, Đạm, xơ tiêu hóa…
* Công dụng:
+ Chế biến các loại thức uống như sinh tố dừa sáp, dừa sáp dầm nước đá,
kẹp bánh mì sandwich...
+ Làm topping cho các loại thức uống như trà sữa,...
+ Tặng quà cho bạn bè, người thân, trẻ nhỏ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sản phẩm ăn liền không cần chế biến, sử dụng tốt nhất ngay khi mở bao bì và không sử dụng sản phẩm quá hạn.
LỢI ÍCH CỬA DỪA SÁP
- Theo tiến sĩ Erlinda Rillo thuộc Ủy ban Dừa Philippines (PCA) nghiên cứu cho thấy rằng dừa Sáp có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn dừa thường, đặc biệt là hàm lượng galactomannan do đó được dùng làm thực phẩm và mỹ phẩm. Ngoài ra dừa Sáp cũng có hàm lượng các acid béo cao hơn dừa bình thường bao gồm caproic (C6), 0,61% so với 0,41% của dừa thường; capric (C10), 7,34% so với 7,21%; acid lauric (C12), 50,06% so với 47,63%; và myristic (C14), 18,36% so với 15,26%. Chính vì những giá trị dinh dưỡng và thành phần đặc biệt đó mà nhu cầu dừa Sáp đang ngày càng tăng cao ở Philippines, các công ty chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm cần 1,5 triệu quả dừa Sáp mỗi năm.
- Theo một nghiên cứu tại Mỹ, thấy rõ vai trò có lợi của các axit béo có nguồn gốc từ thực vật trong việc ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và giảm tỷ lệ tử vong vì bệnh tim. Các axit béo có trong dừa sáp khi vào cơ thể sẽ giúp chuyển hóa các cholesterol có hại sang cholesterol có lợi, tốt cho tim mạch.
Sử dụng cơm dừa sáp thường xuyên giúp cơ thể bổ sung một lượng axit béo cần thiết. Các Axit béo dưới dạng tự nhiên nên có thể hấp thu một cách nhanh chóng, đồng thời tăng sức đề kháng, kháng viêm, kháng khuẩn, bảo vệ con người tránh xơ vữa động mạch.
Tham khảo các món ăn/thức uống được chế biến từ Cơm dừa sáp sợi Vicosap qua kênh Youtube:
Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh